เว็บไซต์ WordsAI แห่งนี้ใหับริการสำหรับ รีไรท์บทความ , สปินบทความ ด้วยระบบอัตโนมัติ ซึ่งผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้งานได้ แต่ผู้ใช้ทั่วไปจะไม่สามารถ Copy บทความที่เกิดจากการรีไรท์แล้ว จะสามารถ Copy ได้เฉพาะสมาชิก VIP เท่านั้น ซึ่งหากต้องการสมัคร VIP สามารถคลิกที่ลิงค์ สมัคร VIP ได้เลย

และสำหรับผู้ใช้ทั่วไป จะรีไรท์บทความได้ครั้งละ 1,000 ตัวอักษรเท่านั้น แต่สำหรับสมาชิก VIP จะรีไรท์บทความได้ครั้งละ 10,000 ตัวอักษร

แม้ว่าทางเว็บไซต์ WordsAI จะมีบริการ รีไรท์บทความ ก็ตาม แต่ทางเว็บไม่ได้สนับสนุนให้ผู้ใช้ละเมิดลิขสิทธิ์ผู้อื่น หรือ นำบทความของผู้อื่นมารีไรท์ก่อนได้รับอนุญาติ

สำหรับท่านที่ต้องการใช้งาน API เพื่อสปินบทความ สามารถนำไปใช้เป็นการส่วนตัวเท่านั้น ทางเราไม่อนุญาตให้นำ API ไปใช้ร่วมกันกับผู้อื่นหรือหลายคน และ/หรือ นำไปใช้ในลักษณะการเปิดให้บริการฟรี และ/หรือ นำไปใช้ในลักษณะการเก็บเงินค่าใช้บริการ หากเราตรวจสอบพบว่ามีการนำ API ไปใช้ขัดกับเงื่อนไขการใช้งาน ทางเราจะยกเลิกการใช้ API โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบและจะไม่มีการคืนเงินใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับการใช้งานระบบโพ้สเว็บบอร์ด เราไม่อนุญาตให้โพ้สบทความหรือข้อมูลที่ผิดกฏหมายไม่ว่าจะเป็น เนื้อหาลามกอนาจาร เนื้อหาที่เกี่ยวกับการส่งเสริมเรื่องการพนัน เกี่ยวกับอาวุธ หรือเนื้อหาที่ผิดกฎหมายอื่นๆ ถ้ามีการตรวจสอบแล้วพบเจอ เราจะยกเลิกการให้บริการโดยไม่แจ้งให้ทราบและจะไม่มีการคืนเงินใดๆ ทั้งสิ้น

สำหรับการใช้งานต่างๆ หรือต้องการแนะนำ หรือแจ้งปัญหาต่างๆ สามารถคลิกที่ลิงค์ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อเราได้เลย