WordsAi เป็นระบบอัตโนมัติ สำหรับสปินบทความ หรือจะเรียกว่ารีไรท์บทความก็ได้ ซึ่งเป็นระบบเดียวที่รองรับภาษาไทยและใช้งานง่ายที่สุดในขณะนี้ ซึ่งถ้าคุณใช้ Google translate (Google แปลภาษา) ถ้าคุณใช้เป็น คุณจะสามารถใช้โปรแกรมสปินบทความ WordsAi ได้เช่นกัน เพราะการใช้งานเหมือนกันเป๊ะ โดยการสปินหรือรีไรท์บทความก็คือการนำบทความต้นฉบับใส่เข้าไป แล้วระบบก็จะสร้างบทความใหม่ออกมาให้ ซึ่งความหมายโดยรวมของบทความยังคงเดิม แต่เนื้อหานั้นเปลี่ยนไปแตกต่างจากบทความต้นฉบับ โดยคำศัพท์และกลุ่มคำต่างๆ เราได้คัดเลือกมาอย่างดี ซึ่งระบบนี้ได้ถูกพัฒนามานานแรมปี เพื่อให้ได้ระบบที่ใช้งานได้ดี ได้บทความที่มีคุณภาพ บทความที่สามารถอ่านได้รู้เรื่อง และสามารถนำบทความที่ได้เอาไปลงเว็บไซต์ หรือนำไปทำ SEO ก็ได้ผลดีเช่นกัน

 

โปรแกรมสปินบทความหรือโปรแกรมรีไรท์บทความใช้ทำอะไร มีประโยชน์อย่างไร

สำหรับการใช้งานก็เพื่อสร้างบทความออกมาได้เป็นจำนวนมาก โดยที่เราไม่ต้องเขียนบทความเอง ไม่ต้องมาเรียบเรียงหรือรีไรท์เอง ซึ่งระบบแบบนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีเว็บไซต์ต้องการเพิ่มเนื้อหาลงเว็บ และต้องการโปรโมทเว็บ หรือทำ SEO เพราะปัญหาหลักๆ ของเจ้าของเว็บไซต์ หรือคนที่ต้องการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์ (การทำ SEO คือการทำให้เว็บไซต์ติดหน้า 1 ของ Google) ปัญหาหลักๆ ก็คือ บทความ ซึ่งจะต้องเขียนเอง โดยการเขียนบทความแต่ละครั้งก็ต้องใช้ความคิด ใช้เวลาในการเขียนขึ้นมา หรือถ้าคนที่มีเงินทุนหน่อยก็อาจจะจ้างนักเขียน มาเขียนให้ ซึ่งเป็นการลงทุนลงแรงไม่น้อยเลยทีเดียว ยกตัวอย่างง่ายๆ หากต้องการบทความสัก 10 บทความ ถ้าเขียนเองใช้เวลา 1 วัน 10 บทความก็เท่ากับ 10 วันเลยทีเดียว หรือถ้าจะจ้างเขียน ถ้าบทความละ 50 บาท ก็ต้องใช้เงินถึง 500 บาทเลยทีเดียว แต่ในความเป็นจริงแล้ว ถ้าต้องการให้เว็บไซต์ติดอันดับดีๆ ใน Google จะมีแค่ 10 บทความก็คงไม่ได้ เพราะยิ่งในเว็บเรามีบทความที่มีคุณภาพเยอะเท่าไหร่ ก็เท่ากับว่าเว็บเรามีโอกาสติดอันได้มากขึ้นเท่านั้น ซึ่งบางเว็บไซต์มีบทความมากเป็นร้อยๆ หรือเป็นพันๆ เรื่องก็มี ดังนั้นโปรแกรมสปินบทความจึงช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เพราะเพียงแค่ คลิกเดียว คุณก็จะได้บทความใหม่ออกมาโดยไม่ต้องเขียนเองให้เสียเวลา ไม่ต้องจ้างเขียนให้เสียเงิน

 

บทความที่สปินแล้วใช้ทำ SEO ได้จริงหรือ?

สำหรับปัญหานี้ถือว่าเป็นสิ่งที่คนทำเว็บหรือคนทำ SEO ต่าง ก็รู้ๆ กันอยู่ว่า การทำ SEO ในปัจจุบันนี้จำเป็นต้องใช้บทความที่มีคุณภาพ บทความไม่ซ้ำคนอื่น(คือไม่ได้ Copy จากที่อื่นมา) เพราะบทความคุณภาพ บทความใหม่ไม่ซ้ำใคร ถือว่าเป็นหัวใจหลักของ Google เลยทีเดียว และปัญหาของโปรแกรมสปินบทความทั่วๆ ไปนั้นก็คือ บทความที่สปินออกมาแล้วไม่ได้คุณภาพ ได้บทความที่อ่านไม่รู้เรื่อง เพียงแค่เปลี่ยนคำต่างๆ ภายในบทความ แต่อ่านแล้วก็ไม่เข้าใจ อ่านไม่รู้เรื่อง จึงทำให้หลายๆ คนเข้าใจกันว่าบทความที่สปินแล้วนำมาใช้ทำ SEO ไม่ได้ แต่ความจริงก็คือ ไม่ว่าบทความที่คนรีไรท์เอง หรือใช้โปรแกรมสปิน ก็ตาม ถ้าได้บทความที่แตกต่างจากต้นฉบับ และมีคุณภาพระดับหนึ่ง สามารถอ่านได้รู้เรื่อง คนอ่านแล้วเข้าใจ Google ก็จะชอบ แบบนี้ก็นำมาลงเว็บหรือใช้ทำ SEO ได้เช่นกัน เพราะปัญหาจริงๆ ไม่ใช่ว่าบทความนั้นสปินมาหรือเปล่า แต่เป็นบทความนั้นอ่านได้รู้เรื่องหรือเปล่า มีคุณภาพหรือเปล่า นั่นเอง ซึ่งโปรแกรมสปินบทความ WordsAi นั้นแตกต่างจากโปรแกรมสปินบทความอื่นๆ คือ บทความที่สปินออกมาแล้วได้คุณภาพ สามารถอ่านได้เข้าใจ อ่านได้รู้เรื่อง ซึ่งสามารถนำบทความไปลงเว็บไซต์ หรือนำไปทำ SEO ได้อย่างแน่นอน

 

ตัวอย่างบทความที่สปินด้วยโปรแกรมสปินบทความ WordsAi

 

คุณสมบัติเด่นๆ ของโปรแกรมสปินบทความ WordsAi

บทความที่สปินได้ สามารถอ่านเข้าได้ อ่านได้รู้เรื่อง และมีคุณภาพ สามารถนำบทความไปลงเว็บไซต์ หรือทำ SEO ได้แน่นอน

ระบบสปินบทความที่รองรับภาษาไทย เพื่อใช้สปินบทความภาษาไทยโดยเฉพาะ

ใช้งานง่ายมาก เหมือน การใช้ Google แปลภาษา เป๊ะเลย

รองรับการสร้างแท็กสปิน

สามารถใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต และโทรศัพท์มือถือ

ราคาเพียง เดือนละ 290 บาท เท่านั่นเอง (วันละไม่ถึง 10 บาทด้วยซ้ำ)

 

คลิกที่นี่ เพื่อลองใช้งาน